CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VẠN TÍN

Được thành lập năm 2015, với mong muốn ngày một phát triển nhu cầu nội thất trong nước thương hiệu Việt, cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ có sự sáng tạo cao đặt biệt đam mê với nghề nghiệp. Chúng tôi mong muốn đem lại không gian nội thất đẹp cho mọi nhà, mọi gia đình, công trình chúng tôi đã và đang thực hiện.

banner-van-tin

SỨ MỆNH

Vạn Tín tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau 5 năm đi vào xây dựng và phát triển, Vạn Tín đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp, đem đến một không gian ấm cúng, thư thái, thoải mái và tiện dụng mang đến một không gian sống mang đầy tính nghệ thuật, những sản phẩm vượt trội về chất lượng đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Trong những năm qua Vạn Tín không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất uy tín với phong cách đẳng cấp riêng biệt.

SỰ KHÁC BIỆT

– Máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu

– Diện tích xưởng rộng gần 1000 m2

– Máy cắt gỗ hai lưỡi ,máy dán chỉ tự động và một số máy khác.

– 30 thợ mộc tay nghề giỏi đủ đáp ứng công trình nhanh chóng chính xác.

– Tiết kiệm : Thời gian + tài chính + chi phí khác

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

– Trung thực để phát triển bền vững

– Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển

– Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa

– Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân

– Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín

Đặc biệt: Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm việc tận tâm, chỉn chu nhất có thể Vạn Tín chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tất cả đã tạo nên sự khác biệt của Vạn Tín trên thị trường.

TẦM NHÌN

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, trau dồi đội ngũ kiến trúc sư Vạn Tín luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều nhằm mục đích duy nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Với những ưu điểm sẵn có, Vạn Tín luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, trở thành điểm đến mà mọi người đều nghĩ tới và nhắc tên khi muốn thực hiện bất kỳ các công trình nội thất nào.

Mỗi thiết kế của Vạn Tín luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Vạn Tín luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website    :  www.noithatvantin.vn

Facebook : https://www.facebook.com/noithatvantin

Hotline      : 0916 083 386

Email        : kinhdoanh.noithatvantin@gmail.com

Văn Phòng Thiết Kế : BT 2A – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà máy   : Sài Sơn – Quốc Oai – Hà Nội